Giới thiệu

Home / Giới thiệu

Lịch sử ra đời

Công ty Milk được thành lập vào tháng 11 năm 2009, hoạt động chuyên nghiệp với dịch vụ quản lý, vận hành bất động sản, dịch vụ về các sản phẩm kem và sữa các loại. Sản xuất trên dây truyền hiện đại của các nước phát triển với tiêu chí mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đảm bảo về chất lượng tạo nên thương hiệu uy tín của công ty.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động luôn đảm bảo hoạt động tích cực, nhiệt tình, thân thiện với khách hàng nhằm mang lại cho khách hàng sự thoải mái để thể thức những món kem, sữa uống tốt nhất.

Ngoài ra, Milk cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức các bữa tiệc với số lượng lên đến hàng trăm suất cho mỗi lần thực hiện.

Chất lượng hàng đầu

Milk luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ. Thực phẩm được Keysky nhập từ những nhàcung cấp tiêu chuẩn, có nguồn gốc rõ ràng, được Keysky kiểm tra và kiểm định thường xuyên. Tổ kiểm tra chất lượng dịch vụ của Keysky thườngxuyên đi kiểm tra đột xuất quá trình nuôi trồng của các nhà cung cấp, đồng thời kiểm tra quá trình nhập xuất thực phẩm, sơ chế và chế biến suất ăncủa các bếp để đảm bảo chất lượng dịch vụ mà Milk cung cấp cho các khách hàng là tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Các cơ sở chế biến suất ăn của Milk đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toànthực phẩm theo đúng quy định.

Quy trình cung cấp suất ăn của Keysky được áp dụng chặt chẽ theo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 do Tổ chức GIC của Anhchứng nhận và kiểm soát.

Hình ảnh về cửa hàng